Vinh danh sinh viên xuất sắc tiêu biểu và Lễ chuyển tiếp giai đoạn II - Ngành quản lý Cảng và Logistics, Chương trình Đào tạo nước ngoài của Trường ĐH GTVT TP.HCM

(Cập nhật ngày:31/08/2018)

Ngày 29/08/2018, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường Đại học GTVT TP.HCM long trọng tổ chức buổi lễ chuyển tiếp giai đoạn II, tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành giai đoạn I (2 năm đầu tại Việt Nam) trao học bổng 100% và 50% học phí và học bổng sinh viên xuất sắc khóa học. Đến dự buổi lễ có NGƯT. PGS.TS Nguyễn Văn Thư - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT. PGS.TS Đồng Văn Hướng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Tiến Thủy - Viện trưởng, cùng lãnh đạo CB-CNV Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, quý thầy cô giảng dạy, phụ huynh và các em sinh viên Chương trình đào tạo nước ngoài ngành Quản lý Cảng và Logistics khoá 2016.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng chúc mừng thành tích mà các bạn sinh viên đã đạt được trong giai đoạn vừa qua đồng thời cũng căn dặn các em sinh viên về môi trường học nước ngoài khác với môi trường trong nước đòi hỏi các em phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc khóa học. PGS.TS Nguyễn Văn Thư cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của quý phụ huynh cùng nhà trường trong suốt thời gian qua, cảm ơn sự cộng tác của quý thầy cô trong việc giảng dạy các em hoàn thành chương trình 2 năm tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố quyết định giới thiệu 2 em sinh viên đã vinh dự nhận được 2 suất học bổng đặc biệt (SV Võ Ngọc Hiếu nhận học bổng toàn phần và SV Khổng Minh Châu nhận học bổng bán phần học phí 2 năm tại Hàn Quốc) mà trường Đại học Tongmyong dành tặng riêng cho các bạn ngoài các suất học bổng cấp hằng năm.

PGS.TS Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Ngành quản lý Cảng và Logistics do nhà trường hợp tác cùng Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc đào tạo được đánh giá là chương trình mũi nhọn trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực Logistics chất lượng cho Việt Nam, khu vực và quốc tế. Đến nay các em đã hoàn thành giai đoạn I và chuyển tiếp giai đoạn II tại Hàn Quốc. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao chứng nhận hoàn thành 2 năm và trao visa cho các em tiếp tục học tập giai đoạn II. 

Đại diện nhà trường trao quyết định giới thiệu sinh viên nhận học bổng đặc biệt
(SV Võ Ngọc Hiếu bên phải, SV Khổng Minh Châu bên trái)

Top 3 sinh viên giỏi nhất khóa học nhận khen thưởng từ Viện IEC
Khổng Minh Châu - Nhất khóa (giữa), Võ Ngọc Hiếu - Nhì (trái), Nghiêm Thị Phương Trang - Ba khóa (phải)

Trao chứng nhận và Visa cho các em

Tại buổi lễ, đại diện phụ huynh sinh viên đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường, tập thể thầy cô Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã luôn luôn theo sát, quan tâm và hỗ trợ các em hoàn thành giai đoạn I tại Việt Nam.

Đại diện phụ huynh phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Đại diện phụ huynh trao quà lưu niệm cho Nhà trường

Sự hỗ trợ và quan tâm của Nhà trường của đối tác, sự động viên và ủng hộ của gia đình là động lực lớn để các em hoàn thành tốt giai đoạn II. Nơi đất khách quê người các em phải cẩn thận mọi thứ từ: đi đứng, ăn, nói, sinh hoạt hằng ngày, việc học tập, việc làm thêm, … các em cũng phải hết sức cẩn thận. Ở Hàn Quốc, chỗ dựa tinh thần và chia sẻ khó khăn nhanh nhất chính là bạn bè cùng lớp của các em. Nhà trường và gia đình rất mong muốn và hy vọng các em thật sự đoàn kết với nhau, dành sự yêu thương của các em như một mái nhà để chia sẻ những lúc khó khăn, vui, buồn kịp lúc.

Nhà trường phụ huynh và các em chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)

Quay lại

Các tin đã đưa