Vinh danh nhà giáo trẻ tiêu biểu Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh năm học 2017-2018

(Cập nhật ngày:19/11/2018)

Chiều ngày 16/11/2018, chương trình vinh danh nhà giáo trẻ tiêu biểu Trường ĐH Giao thông TP. HCM đã diễn ra tại hội trường A với sự có mặt của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, về phía Thành đoàn TP. HCM có đồng chí Trương Minh Tước Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Ban Tuyên Giáo Thành đoàn, đồng chí La Thanh Tuân, Phó Ban công nhân lao động.

Đây là những gương mặt tiêu biểu nhất được chọn trong các hồ sơ gửi về Hội đồng và đã có những sáng kiến trong giảng dạy, tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học, thiết kế những bài giảng mang lại hiệu quả cao. 

Chương trình được mở màn với một chuỗi tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa là một món quà tinh thần dành cho các giảng viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 của CLB Truyền thông. PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng chúc mừng các nhà giáo trẻ và mong các đồng chí tiếp tục nỗ lực vượt khó, gắn bó với công việc để góp sức vào sự nghiệp trồng người của Trường. Sinh viên Ngô Hoàng Tú đại diện cho sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM phát biểu cảm nghĩ cũng như là bày tỏ lời tri ân đến các nhà giáo.

Tuyên dương các nhà giáo trẻ tiêu biểu (danh sách gồm 15 giảng viên)

Giao lưu giữa sinh viên và các nhà giáo

Sinh viên và các giảng viên chụp hình lưu niệm

Việc trao thưởng cho những nhà giáo trẻ tiêu biểu không chỉ thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM mà quan trọng hơn, đây là động lực để các thầy cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

(Hình ảnh: CLB Truyền thông)

Quay lại

Các tin đã đưa