Viện đào tạo chất lượng cao Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức lễ tổng kết và trao học bổng cho sinh viên năm học 2018 – 2019

(Cập nhật ngày:17/12/2019)

Sáng 15/12/2019 tại hội trường A Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Viện đào tạo chất lượng cao đã tổ chức lễ tổng kết và trao học bổng cho sinh viên năm học 2018 – 2019. 

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng, phó các phòng ban chức năng, trưởng phó các khoa quản lý sinh viên, các thầy cô giáo, giáo viên chủ nhiệm, sự tham gia của đại diện doanh nghiệp, quý phụ huynh cùng đông đảo sinh viên hệ đại học chính quy chương trình đào tạo chất lượng cao. Đây là hoạt động thường niên của Viện đào tạo chất lượng cao nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể có thành tích học tập và rèn luyện nổi bật trong năm học. Tại buổi lễ, TS Nguyễn Khánh Lân – Phó viện trưởng phụ trách Viện đào tạo chất lượng cao đã báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động, học tập của hệ đại học chính quy chương trình chất lượng cao trong năm học vừa qua.

TS Nguyễn Khánh Lân, Phó viện trưởng phụ trách Viện đào tạo chất lượng cao đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng biểu dương những thành tích của thầy và trò Viện đào tạo chất lương cao đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời tin tưởng rằng với tinh thần cầu tiến khắc phục mọi khó khăn, sự đồng lòng của tập thể giáo viên và sinh viên, chương trình chất lượng cao sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tại buổi lễ, Viện đào tạo chất lượng cao đã trao giấy khen và phần thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích học tập và rèn luyện nổi bật trong năm học 2018 – 2019. Bao gồm học bổng loại xuất sắc: 01 sinh viên; học bổng dành cho sinh viên đạt loại giỏi: 30 sinh viên; học bổng dành cho sinh viên đạt loại khá: 128 sinh viên; Viện đào tạo chất lượng cao đã  tặng danh hiệu tập thể lớp sinh viên xuất sắc cho 10 lớp sinh viên và 21 lớp sinh viên đạt danh hiệu tập thể lớp sinh viên tiên tiến. Căn cứ đề xuất của liên chi hội sinh viên Viện đào tạo chất lượng cao cũng đã có quyết định tặng giấy khen cho sinh viên 5 tốt cấp viện năm học 2018 – 2019 với 35 sinh viên.

TS Nguyễn Văn Khoảng, Chủ tịch hội đồng trường trao học bổng cho sinh viên Nguyễn Văn Chánh – lớp HH17CLC
đạt học bổng loại xuất sắc

TS. Nguyễn Khánh Lân trao học bổng cho sinh viên đạt học bổng loại ”giỏi”

ThS Trần Trung Nguyên, Trưởng bộ phận CTSV Viện đào tạo chất lượng cao trao giấy khen cho tập thể lớp sinh viên xuất sắc

Nhân dịp này Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMap Việt Nam cũng đã có những phần thưởng dành cho sinh viên hệ đại học chính quy chương trình chất lượng cao đạt thành tích cao trong kỳ thi TOEIC của IIG năm 2019.

Đại diện hệ thống Anh ngữ MS Hoa thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMap Việt Nam trao phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi TOEIC của IIG

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường và Viện đào tạo chất lượng cao

Niềm vui của sinh viên khi được nhận học bổng

Trong khoảnh khắc vui mừng và phấn khởi sau khi được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Văn Chánh – lớp HH17CLC đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường và Viện đào tạo chất lượng cao, đồng thời hứa với nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 – 2020.

Buổi Lễ tổng kết và trao học bổng cho sinh viên năm học 2018 – 2019 đã chính thức khép lại nhưng chắc hẳn nhiều cảm xúc vẫn còn đọng lại trong tâm trí của nhiều đại biểu khách mời, quý phụ huynh và các bạn sinh viên. Viện đào tạo chất lượng cao tin tưởng rằng niềm vui từ buổi Lễ hứa hẹn sẽ là động lực tốt và tạo tiền đề cho một năm học mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

(Tin và ảnh: Viện đào tạo chất lượng cao)

Quay lại

Các tin đã đưa