Tưng bừng ngày hội tuổi thơ - Vui Tết thiếu nhi 1/6 tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

(Cập nhật ngày:03/06/2019)

Ngày 01/6/2019, tại Hội trường A, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Chương trình “Ngày hội tuổi thơ - Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho con em của cán bộ, giảng viên Trường.

Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường. Nhiều chương trình vui chơi, hoạt động vô cùng sôi nổi như: tô tượng, vẽ tranh và các trò chơi dân gian…đã thu hút các bé tham gia. Chương trình tại hội trường A trở nên sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, xiếc đặc sắc. Ảo thuật gia còn mời một số bạn nhỏ lên biểu diễn cùng, tạo nên không khí hào hứng và bất ngờ.

TS. Vũ Thị Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng bày tỏ niềm vui mừng và chúc các bé có một ngày hội vui vẻ để đón chào một mùa hè sôi động, ý nghĩa. Tại ngày hội, Công đoàn Trường đã tuyên dương các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động phong trào cấp quận, huyện.

TS. Vũ Thị Lan Anh chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích

Các hoạt động bổ ích dành cho các em thiếu nhi tại ngày hội

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi

Chú hề tạo không khí vui nhộn tại Hội trường