Trường ĐH GTVT TP.HCM và Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp tổ chức Talkshow “Cơ hội & thách thức của sinh viên ngành công nghệ, kỹ thuật trong thời đại công nghiệp 4.0”

(Cập nhật ngày:25/03/2021)

Khoa học, kỹ thuật luôn là lĩnh vực thu hút các bạn sinh viên. Vì ở đó các bạn được thỏa sức đam mê và tạo ra những sản phẩm theo ý tưởng của chính mình. Tuy nhiên, trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, lĩnh vực này cũng dần có nhiều thay đổi và cải tiến hơn. Cũng từ đó, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho sinh viên các ngành kỹ thuật, công nghệ với môi trường việc làm đa dạng, tiên tiến; Đồng thời cũng có không ít những khó khăn, thử thách đặt ra cho các bạn ở phía trước.

Và để hiểu rõ hơn về những vấn đề nói trên, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp NVH Sinh viên thực hiện talkshow “Cơ hội & thách thức của sinh viên ngành công nghệ, kỹ thuật trong thời đại công nghiệp 4.0” với sự tham gia của GS.TS. Vương Thanh Sơn, người đã có hơn 30 năm giảng dạy và nghiên cứu tại ĐH British Columbia (thành phố Vancouver, Canada); đồng thời là tổng biên tập và chủ tịch cho nhiều tạp chí/ hội nghị quốc tế uy tín trong lĩnh vực thông tin ứng dụng và khoa học sáng tạo và TS. Đoàn Văn Đổng – Phụ trách khoa Điện & Điện tử Viễn thông, trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

Trân trọng giới thiệu video về buổi talkshow: 

Quay lại

Các tin đã đưa