Trường ĐH Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2021

(Cập nhật ngày:25/01/2021)

Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD - ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, đã được diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10) từ 7h00 sáng ngày 24/01/2021 với rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

Tham dự ngày hội có đến hàng ngàn thí sinh đến từ các trường THPT thuộc các quận, huyện xa của TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngày hội có sự tham gia của hơn 200 gian hàng tư vấn của gần 100 trường ĐH, CĐ, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học... trong và ngoài nước. Để tạo sức hút, các trường đã chuẩn bị những sản phẩm đặc sắc nhất giới thiệu cho thí sinh, khách tham quan.

Gian tư vấn của các trường sẽ giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo... của từng trường. Tại đây, thí sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường mà mình quan tâm.

Bên cạnh đó, nhiều trường còn tổ chức các trò chơi dân gian, biểu diễn, ca nhạc... và dành tặng học sinh nhiều quà tặng hấp dẫn như cẩm nang tuyển sinh, lịch, balô, sổ tay, mũ bảo hiểm,...

Gian hàng tư vấn của Trường thu hút phụ huynh và học sinh 

Vẫn như mọi năm, gian hàng tư vấn trường ĐH GTVT TP.HCM luôn thu hút rất nhiều quý thầy cô, phụ huynh và học sinh ghé tham quan và đặt nhiều câu hỏi quan tâm về trường. Cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường liên tục trả lời tất cả thắc mắc của quý thầy cô, phụ huynh và học sinh THPT tham dự ngày hội liên quan đến thông tin các ngành đào tạo, chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, điểm chuẩn các năm, học phí, thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển vào trường, cơ hội nhận học bổng và cơ hội việc làm sau khi ra trường,....

--------------------------------------

MỌI CHI TIẾT VỀ THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2021, QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN HỌC SINH THPT LIÊN HỆ:

BỘ PHẬN TUYỂN SINH – PHÒNG ĐÀO TẠO  TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM

Địa chỉ: số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại liên lạc: (028) 3512 6902, (028) 3512 8360; Hotline: 036 287 8 287

Email: tuyensinh@ut.edu.vn

Website: http://tuyensinh.ut.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhgtvt

(Tin và ảnh: Bộ phận Tuyển sinh - Phòng Đào tạo)

Quay lại

Các tin đã đưa