Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và Trường CĐ Giao thông vận tải TW VI ký hợp tác đào tạo liên thông hình thức VLVH cho các ngành Kinh tế xây dựng và các ngành thuộc logistics

(Cập nhật ngày:02/01/2020)

Ngày 02/01/2020, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cùng trưởng các đơn vị Trung tâm đào tạo thường xuyên, Khoa Kinh tế vận tải đã tiếp đón và làm việc cùng lãnh đạo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng và TS. Chu Xuân Nam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học liên thông và nâng cao năng lực tuyển sinh cho hai trường, hai bên sẽ hỗ trợ và hợp tác đào tạo liên thông hình thức vừa làm vừa học từ bậc cao đẳng lên đại học ngành Kinh tế xây dựng (quản lý xây dựng) và các ngành đào tạo Logistics.

Đại diện hai trường đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác nâng cao năng lực đào tạo của hai bên

Đây là tin vui cho các thí sinh có nguyện vọng học liên thông hai ngành học trên và việc hợp tác này được sẽ xúc tiến trong thời gian sớm nhất.

Quay lại

Các tin đã đưa