Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM triển khai thành công chiến dịch tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể viên chức, người lao động

(Cập nhật ngày:29/07/2021)

Đại dịch COVID-19 không ngừng lan rộng và ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp, tác động mạnh mẽ và đặt ra nhiều thách thức khác nhau cho Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Trong bối cảnh đó, ngày 29/7/2021, Tập thể lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã quyết tâm phối hợp với các cơ quan chức năng để triển khai thành công chiến dịch tiêm văc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể viên chức, người lao động Trường. Đây là tín hiệu vui trong hành trình chống dịch Covid-19, việc tiêm ngừa có ý nghĩa rất quan trọng, giúp mọi người an tâm làm việc, cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Viên chức, người lao động Trường đã được tiêm ngừa trong ngày 29/7/2021

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 07/6/2021, Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã nhanh chóng phát động, kêu gọi viên chức, người lao động và người học đóng góp ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng Covid-19" của Chính phủ và đã tổ chức trao 222.688.875 đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh ủng hộ cho Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

Đại diện Trường trao ủng hộ Quỹ Văc-xin phòng Covid 19 cho đại diện UBMTTQ VN TP.HCM

Trong thời gian qua, với những khó khăn gặp phải như cách ly, phong tỏa nhưng bộ máy Nhà trường vẫn vận hành xuyên suốt. Những buổi họp, tập huấn, hội thảo, làm việc online…dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường vẫn diễn ra đều đặn, đặc biệt công tác tuyển sinh 2021 vẫn đảm bảo chất lượng và kịp thời giải đáp thắc mắc của thí sinh. Giảng viên và người lao động, sinh viên Trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành đúng tiến độ học tập và giảng dạy qua những giờ học, thi online.

Những buổi hội thảo, tập huấn online vẫn diễn ra trong thời gian giãn cách do dịch

Với sự chung tay, đồng lòng, tập thể viên chức, người lao động Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM quyết tâm chấp hành các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát.

Quay lại

Các tin đã đưa