Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa Công trình giao thông, Viện Giao thông vận tải Việt Nga, TT Đào tạo & BDNV GTVT, Phòng TC-HC

(Cập nhật ngày:09/07/2020)

Ngày 07/7/2020, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa Công trình giao thông, Viện Giao thông vận tải Việt Nga, Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng nghiệp vụ GTVT, Phòng TC-HC.

Theo đó, ông Vũ Văn Nghi giữ chức vụ Trưởng khoa Công trình giao thông, ông Mai Hồng Hà, giữ chức vụ Viện trưởng Viện Giao thông vận tải Việt-Nga, ông Trần Đức Kết phụ trách Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ giao thông vận tải, bà Nguyễn Thị Thảo giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chúc mừng các lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và hy vọng trong thời gian tới, các đơn vị trên sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ và cùng Nhà trường phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra.

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trao quyết định và tặng hoa lãnh đạo các đơn vị

TS. Vũ Văn Nghi tặng hoa cảm ơn Nhà trường