Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 tân kỹ sư hệ vừa làm vừa học

(Cập nhật ngày:17/01/2022)

Việc đào tạo đại học theo hình thức vừa làm vừa học là một tất yếu khách quan. Đây là một mô hình phát triển đúng hướng, đã tiếp cận và hòa nhập với xu thế đổi mới giáo dục và đào tạo của xã hội hiện nay và của nhiều nước trên thế giới. Chất lượng đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trong thời gian qua đã được khẳng định.

Ngày 15/01/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học vừa làm vừa học các ngành: Kỹ thuật Điện, Kinh tế vận tải, Kỹ thuật xây dựng dân dụng & công nghiệp, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Khoa học Hàng hải. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của quý đại biểu, khách mời, các giảng viên, quý phụ huynh và hơn 80 tân kỹ sư.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Q. Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư

Trong thời gian vừa qua, vượt qua mọi khó khăn, sinh viên không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện, thầy trò các Khoa và Trung tâm Đào tạo thường xuyên cùng với các cơ sở liên kết đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc tổ chức đào tạo hệ vừa làm vừa học.

Đại diện các tân kỹ sư cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình giúp đỡ trong thời gian vừa qua

Niềm vui của các tân kỹ sư 

Kết quả học tập của các bạn đã phản ánh sự cố gắng vượt khó của từng sinh viên, bên cạnh đó là sự quan tâm, động viên của cơ quan, đơn vị và gia đình của các sinh viên và đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo, các thầy cô giáo và các đơn vị quản lý đã tạo điều kiện và chỉ đạo kịp thời, tìm ra nhiều biện pháp, khắc phục những khó khăn, động viên, khích lệ sinh viên nỗ lực học tập, rèn luyện.

Nhà trường hoàn toàn tin tưởng rằng với những kết quả đạt được trong học tập, rèn luyện, các bạn tân kỹ sư sẽ phát huy và tiếp bước những truyền thống vẻ vang của Trường. Chúc các bạn luôn tự tin, vững bước, sẵn sàng cho những chặng đường thử thách tiếp theo. Thành công của các bạn luôn là sự tự hào của Nhà trường, của thầy cô và gia đình, nơi đây sẽ luôn là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần của các em và mãi mãi là ngôi nhà thân yêu của các em.

Quay lại

Các tin đã đưa