Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức vinh danh nhà giáo nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)

(Cập nhật ngày:21/11/2018)

>> Thông tin về buổi lễ trên báo: Giao thông

Tôn vinh các nhà giáo và những người đã và đang làm trong công tác giáo dục, trồng người là một nét đẹp mà bao thế hệ người Việt Nam luôn kế thừa, phát huy và đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người. Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, để tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường cùng ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, cùng gặp gỡ, cùng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các nhà giáo lão thành, đến với cô giáo, thầy giáo đã góp phần vào sự hình thành, phát triển của Nhà trường.

Đến dự buổi lễ Nhà trường được vinh dự đón tiếp đại diện Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT, Liên đoàn Lao động TP. HCM, các vị nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM...và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường. PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải gửi các trường thuộc Bộ GTVT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong thư, Bộ trưởng đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương các thành tích của các thầy giáo, cô giáo và mong các thầy giáo, cô gỉáo, cán bộ, nhân viên, người lao động và các em học sinh, sinh viên phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo, học tập để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng ngày càng cao cho ngành GTVT và cho đất nước.

PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng 20-11 của Bộ trưởng Bộ GTVT

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trong bài diễn văn cđã gửi lời chúc mừng đến các cô giáo, thầy giáo và chúc mỗi cô giáo, thầy giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của trường Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh và cho sự nghiệp phát triển của ngành.

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chúc mừng

Có mặt tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Mộng Trinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Giao thông vận tải chúc mừng những thành tích của các thầy cô giáo Trường trong thời gian qua. Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM là một địa chỉ tin cậy của thí sinh và các doanh nghiệp ngành giao thông vận tải. Trường ĐH GTVT TP.HCM đã thực sự lớn mạnh, là một trong những trường đại học đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải, đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ trọng điểm của ngành Giao thông vận tải tại khu vực phía Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Mộng Trinh chúc mừng Nhà trường

Buổi lễ vinh danh ngày nhà giáo càng có ý nghĩa khi Công đoàn Trường được trao bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh. TS. Vũ Thị Lan Anh, Trưởng bộ môn Ngoại ngữ được trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành Giao thông vận tải”, 18 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 6 đồng chí đạt chuẩn giảng viên cao cấp và trước đó, 15 giảng viên đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trường trong năm học qua đã được vinh danh.

6 đồng chí đạt chuẩn giảng viên cao cấp được vinh danh trong buổi lễ

Trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành Giao thông vận tải và tập thể Khoa Công nghệ thông tin và sinh viên nhận bằng khen của Bộ trong cuộc thi tay nghề quốc gia

Trao giải bóng bàn Người giáo viên nhân dân

Sinh viên Ngô Hoàng Tú (Khoa Công nghệ thông tin) thay mặt sinh viên gửi lời tri ân thầy cô

Những tiết mục văn nghệ và những đoá hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô

Các tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Quay lại

Các tin đã đưa