Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho gần 130 tân Thạc sĩ

(Cập nhật ngày:16/08/2022)

Sáng ngày 13/8/2022, tại Hội trường Hội nhập, Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (UTH) đã trang trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2022 với sự có mặt của lãnh đạo các đơn vị, thầy cô, các tân thạc sĩ cùng phụ huynh. 

Trong các năm vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp; để không làm xáo trộn việc học của các sinh viên học viên, Nhà trường đã chuyển từ việc học trực tiếp sang học trực tuyến, bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến với phương châm “Ngưng đến trường nhưng không ngừng việc học”. Với sự nỗ lực của Nhà trường và các  học viên, buổi lễ tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của UTH, là kết quả từ sự tận tâm của giảng viên Trường cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên.

PGS.TS Đặng Xuân Kiên chúc mừng các tân thạc sĩ 

Đại diện học viên phát biểu cảm ơn Nhà trường 

Một số hình ảnh của buổi lễ 

Hiện tại, Trường đang đào tạo hơn 15.000 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh với 18 ngành/39 chuyên ngành ĐH chính quy, 12 ngành đào tạo thạc sĩ và 6 ngành đào tạo tiến sĩ với các ngành mũi nhọn như: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, cơ khí, ô tô, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, hàng hải

Quay lại

Các tin đã đưa