Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức thăm hỏi, tri ân các cựu lão thành nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

(Cập nhật ngày:21/01/2022)

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã đến thăm và chúc tết các cựu lão thành cùng gia đình.

Đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng và gửi lời thăm hỏi, tri ân đến NGƯT Phạm Hồng Sơn, nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; PGS.TS Trần Cảnh Vinh, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Thư, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Khương, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Nhà trường thăm hỏi và chúc tết NGƯT Phạm Hồng Sơn

Nhà trường thăm hỏi và chúc tết PGS.TS Trần Cảnh Vinh

Nhà trường thăm hỏi và chúc tết gia đình PGS.TS Nguyễn Văn Thư

Nhà trường thăm hỏi và chúc tết gia đình PGS.TS Nguyễn Hữu Khương

Tại buổi gặp mặt, các cựu lão thành đã bồi hồi ôn lại những chặng đường lịch sử gian khổ nhưng đầy tự hào của Trường. Các thầy cũng gửi gắm đến toàn thể các thầy cô giáo, học viên và sinh viên Nhà trường tiếp tục giữ gìn và phát huy những thành tựu đã đạt được, cống  hiến nhiều hơn nữa trong công cuộc đổi mới của trường và của ngành giao thông vận tải.