Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020

(Cập nhật ngày:20/07/2020)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra vào tháng 8/2020, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM được Bộ Giáo dục và Đào tạo điều động tham gia làm nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi.

Ngày 20/7/2020, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ về thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị, cùng dự có cán bộ, giảng viên được phân công làm nhiệm vụ tại kỳ thi.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương nhấn mạnh ý nghĩa của kỳ thi tốt nghiệp THPT

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương đã quán triệt mục đích, ý nghĩa của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có một số điểm mới nên tất cả nhân sự tham gia phải hiểu kỹ, nắm chắc quy chế để triển khai thực hiện hiệu quả. Nhà trường đã lựa chọn các nhân sự vừa vững chuyên môn, vừa có đạo đức, trách nhiệm tham gia.

TS. Trần Thiện Lưu, Trưởng phòng Đào tạo giới thiệu quy chế và các điểm cần lưu ý 

Cán bộ, giảng viên xem tài liệu điện tử hướng dẫn của Bộ GD&ĐT

Tại hội nghị, các cán bộ, giảng viên được tập huấn Quy chế thi, được xem hướng dẫn Thanh tra/kiểm tra thi qua phần tài liệu điện tử, tất cả nhiệm vụ ở các khâu của kỳ thi được mô hình hoá bằng hình ảnh đồ hoạ, clip mô phỏng. Kết thúc buổi tập huấn nghiệp vụ, các thành viên đã được giao bài kiểm tra đánh giá, những học viên đạt mới được tham gia kỳ thi.

Cán bộ, giảng viên Trường phải tham gia làm bài kiểm tra đánh giá 

Với kinh nghiệm tham gia các kỳ thi THPT quốc gia những năm trước đây của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, với ý thức trách nhiệm và truyền thống của Nhà trường, các cán bộ, giảng viên được phân công sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quay lại

Các tin đã đưa