Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức tập huấn chương trình "Hành trình kết nối Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2019

(Cập nhật ngày:14/01/2019)

Sáng ngày 14/01/2019, tại Hội trường E.001 (CS1) diễn ra chương trình tập huấn "Hành trình kết nối Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2019".

Chương trình được tổ chức với sự đăng ký tình nguyện của hơn 100 sinh viên nhằm mục đích giúp học sinh các trường trung học phổ thông có cơ hội tiếp xúc với thông tin tuyển sinh của trường ĐH GTVT TP.HCM và một số trường bạn, thông tin đến đối tượng học sinh trung học phổ thông về chiến lược phát triển ngành Giao thông vận tải Việt Nam (Chiến lược biển, Chiến lược phát triển hạ tầng giao thông…), các ngành đang được đào tạo của Nhà trường, nghề nghiệp sau khi ra trường và nhu cầu xã hội, nhu cầu về nguồn nhân lực của các ngành đào tạo.

Đại diện Nhà trường thông tin đến sinh viên thông tin tuyển sinh 2019

Bên cạnh đó, đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện lòng yêu trường, yêu nghề; tạo môi trường để sinh viên tham gia hoạt động xung kích, tình nguyện thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, tình nguyện vì cộng đồng, đồng hành với thanh niên trong học tập, mưu sinh và lập nghiệp.

Sinh viên quan tâm đặt nhiều câu hỏi

Tại buổi tập huấn các tình nguyện viên là các em sinh viên đang học tập tại trường ĐH GTVT TP.HCM được TS.Trần Thiện Lưu (Trưởng phòng Đào tạo) và TS. Cổ Tấn Anh Vũ (Trưởng phòng Tuyển sinh) chia sẻ những thông tin liên quan đến kì thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH-CĐ 2019, khái quát về những ngành nghề đang được đào tạo tại trường, phương thức xét tuyển vào trường và cơ hội việc làm của các ngành, nghề đào tạo... Ngoài ra các em được biết thêm về những kỹ năng tư vấn, truyền thông mang lại hiệu quả... bởi chính các em là đại diện Nhà trường làm cầu nối và mang hình ảnh đẹp của Nhà trường đến các trường THPT nơi mà các em đã từng học,...

Quay lại

Các tin đã đưa