Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2.

(Cập nhật ngày:19/11/2022)

Tôn vinh các nhà giáo và những người đã và đang làm trong công tác giáo dục, trồng người là một nét đẹp mà bao thế hệ người Việt Nam luôn kế thừa, phát huy và đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Ngày 18/11/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Buổi lễ có sự góp mặt của hơn 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự.cùng đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM với sự tham gia của ThS. Hồ Đắc Hải Miên, Phó giám đốc Trung tâm; Ông Lã Hoài Tuấn, Chánh văn phòng Trung tâm.

Đại biểu tham gia Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Nhà trường trong bài diễn văn chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã cảm ơn từng thành viên của UTH đã ngày đêm tận tụy với công việc, góp phần đào tạo ra những trí thức trẻ đủ đức đủ tài, đảm nhận những vai trò trọng yếu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Hiệu trưởng cũng chỉ ra những cơ hội phát triển, những điểm yếu và rủi ro của Nhà trường trong giai đoạn sắp tới và cam kết Tập thể lãnh đạo trường sẽ có chiến lược phát triển và kế hoạch khắc phục. 

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo UTH

Tôn sư trọng đạo là một trong những truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, truyền thống đó đã kết tinh thành đạo lý của người Việt Nam tự bao đời. sinh viên Nguyễn Bích Ngọc, thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh đại học 2022 đã đại diện toàn thể sinh viên nhà trường gửi những lời biết ơn chân thành nhất đến các thầy cô

Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM luôn luôn nỗ lực không ngừng để đưa con thuyền UTH ngày càng phát triển. Hội đồng thi đua khen thưởng đã công bố quyết định thi đua, khen thưởng và tuyên dương các tập thể đạt danh hiệu tập thể xuất sắc.

Khen thưởng các tập thể đạt danh hiệu tập thể xuất sắc 

ThS. Hồ Đắc Hải Miên, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM chúc mừng Nhà trường

Đại diện Tập thể lãnh đạo Trường đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2. 

Các tiết mục văn nghệ ý nghĩa của Công đoàn Trường chào mừng 20/11

Quay lại

Các tin đã đưa