Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức kết nạp Đảng cho chiến sĩ Mùa hè xanh tại Mặt trận quận 12

(Cập nhật ngày:30/07/2023)

Luôn đề cao việc tăng cường xây dựng đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ cao, phẩm chất chính trị đạo đức tốt, sáng ngày 28/7/2023, tại Trung tâm Học tập Cộng đồng (quận 12), Chi bộ Sinh viên UTH đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú là chiến sĩ Mùa hè xanh.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đảng ủy, cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Trường, Đoàn Viện Xây dựng, các đồng chí đại diện quận Đoàn, đoàn phường Thạnh Lộc, các đồng chí là đảng viên thuộc Chi bộ Sinh viên cùng toàn thể các chiến sĩ Mùa hè Xanh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đảng uỷ chúc mừng các đồng chí vừa được kết nạp Đảng

Chi bộ sinh viên đã công bố quyết định kết nạp đảng viên cho 3 đồng chí Trần Quyền Linh, Lê Đức Tiến Vương và Lê Phúc Vinh. Đây là 3 đoàn viên, thanh niên ưu tú có thành tích học tập tốt, tích cực phấn đấu rèn luyện; là sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng nhắc nhở các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong các hoạt động, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, Bí thư Đảng uỷ cũng gửi  lời chúc sức khỏe, động viên các đồng chí Đảng viên cũng như các chiến sĩ Mùa hè xanh 2023.

Bí thư Đảng uỷ thăm hỏi các chiến sĩ Mùa hè xanh 

Việc được kết nạp Đảng khi đang thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh là một hành trang quý để các bạn đoàn viên, thanh niên tiếp tục phấn đấu trong những chặng đường sắp tới.

Quay lại

Các tin đã đưa