Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ nghỉ hưu theo chế độ năm 2018

(Cập nhật ngày:28/12/2018)

Ngày 27/12/2018, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay 7 đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ (đồng chí: Lê Văn Dương, Khoa CNTT; Nguyễn Văn Tấn, Khoa Cơ bản; Đào Xuân Mai, Khoa Cơ khí, Nguyễn Tuấn Phong, BQL Khu nội trú quận 2; Lê Hoàng Long, Cơ sở quận 12; Lê Văn Trọng, Khoa Kinh tế vận tải; Nguyễn Thị Ngân, Phòng CTCT&QLSV). Tới dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng trưởng các đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp và tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đồng chí trong suốt nhiều năm công tác.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Cũng trong buổi gặp mắt, đại diện lãnh đạo trường, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của trường đối với những cống hiến của các đồng chí.

Những bó hoa tươi thắm được trao tặng

Quay lại

Các tin đã đưa