Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Báo Tuổi Trẻ

(Cập nhật ngày:31/08/2022)

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Báo Tuổi Trẻ, sáng ngày 31/8/2022, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng. Tiếp đoàn có Nhà báo Lê Xuân Trung - Phó tổng biên tập cùng các thành viên Ban Biên tập báo Tuổi Trẻ

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể Báo Tuổi Trẻ và bày tỏ sự tri ân đến quý báo trong thời gian qua đã có những bài viết sắc bén, những vấn đề thời sự nóng hổi đặc biệt là luôn song hành cùng các bạn đọc trẻ. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn báo đã dành sự quan tâm trong việc đưa hình ảnh và uy tín của Nhà trường đến với xã hội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương chúc mừng báo Tuổi Trẻ

Nhà báo Lê Xuân Trung - Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường và mong muốn trong thời gian sắp tới, giữa Báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sẽ phối hợp nhiều hơn nữa những chương trình hướng nghiệp và làm tốt hơn nữa công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Đại diện Báo Tuổi Trẻ đón tiếp đoàn của Trường

Đoàn của UTH chúc mừng báo Tuổi Trẻ