Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp tổ chức Hội thảo "Xây dựng thương hiệu" thuộc Dự án “Việt Nam Digital 4.0”

(Cập nhật ngày:27/11/2018)

Ngày 24/11/2018, Hội thảo "Xây dựng thương hiệu" đã diễn ra tại Hội trường E001 với trên 150 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường tham dự. Với 2 module “Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ;  Chiến lược truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội” và “Cách tạo một website đơn giản; Tăng hiện diện doanh nghiệp trên Google” do anh Tony Hà và chị Võ Thái Thảo, những chuyên gia xuất sắc, các đối tác uy tín của Google trình bày.

Đây là một trong những nội dung bản thỏa thuận hợp tác Nhà trường đã ký với RSVP Joint Stock Company triển khai các dự án của Google tại Việt Nam, trong đó có Dự án “Việt Nam Digital 4.0”. “Việt Nam Digital 4.0” là một dự án phi lợi nhuận nhằm huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cũng như các cá nhân khởi nghiệp tại Việt Nam nhằm giúp họ tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm cho xã hội. Khuyến khích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để giúp họ phát triển bản thân và công việc kinh doanh với sự trợ giúp của công nghệ.

Anh Tony Hà trình bày các vấn đề về thương hiệu và trao quà cho các bạn sinh viên

Đến với chương trình lần này, các bạn đã được hướng dẫn, tìm hiểu và tư vấn kiến thức về kinh doanh kỹ thuật số, xây dựng chiến lược truyền thông cho cửa hàng một cách bài bản, hệ thống, tránh những sai lầm không đáng có khi phát triển thương hiệu, cách xây dựng một website đơn giản và cách thu hút khách hàng tốt hơn khi hiển thị doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google. Các bạn sinh viên thích thú với phần trình bày của các chuyên gia và đặt rất nhiều câu hỏi thực tế. 

Chị Võ Thái Thảo trình bày phần giới thiệu về website

Bước vào kỉ nguyên công nghiệp 4.0, các bạn sinh viên vừa có nhiều cơ hội để phát triển bản thân giữa thời bão số, vừa phải đối mặt với nhiều thách thức trong tương lai. Vì thế, bản thân mỗi sinh viên phải nắm bắt được kiến thức nền tảng về kỹ thuật số để ứng dụng trong công việc, học tập và cả đam mê kinh doanh của mình.

Chương trình huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí bắt đầu được triển khai tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM từ tháng 10/2018, chủ đề ngày 15/12/2018 với 2 module 2 + 3 (Tạo một website đơn giản, Tăng hiện diện doanh nghiệp trên Google, Tăng hiển thị doanh nghiệp trên Google tìm kiếm, Hiểu về doanh nghiệp của bạn qua các dữ liệu). Các bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ tại đây nhé.

>> Xem lại hội thảo tại đây.

Quay lại

Các tin đã đưa