Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM phát động viên chức, người lao động, người học đóng góp ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng Covid-19"

(Cập nhật ngày:07/06/2021)

Dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, trong thời điểm khó khăn này, sức khỏe của nhân dân là quan trọng nhất, đặt nhiệm vụ bảo vệ tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19", Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM kêu gọi mỗi viên chức, người lao động, người học chung tay đóng góp ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng Covid-19”, được chính phủ thành lập ngày 26/5/2021.

Hiện nay, mặc dù đời sống viên chức, người lao động Trường còn rất nhiều khó khăn, nhưng Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng mỗi người chúng ta hãy giành một phần nhỏ thu nhập của mình để đóng góp ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng Covid-19”. Mỗi đóng góp của chúng ta, dù rất nhỏ nhưng rất ý nghĩa, sẽ góp phần chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Thông qua cuộc vận động này sẽ lan tỏa tinh thần trách nhiệm của viên chức, người lao động, người học vì sức khỏe của chính mình và người thân, chung sức, đồng lòng sớm đẩy lùi, khống chế dịch Covid-19. Như lời Thủ tướng Phạm Minh Chính: “Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19”.

Quay lại

Các tin đã đưa