Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM mở phòng máy tính phục vụ sinh viên thi học phần theo hình thức trực tuyến

(Cập nhật ngày:26/05/2020)

Từ ngày 26/5/2020, nhằm hỗ trợ sinh viên khó khăn trong phương tiện học tập, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã bố trí phòng máy tính tại hai cơ sở của Nhà trường (quận Bình Thạnh và quận 12) để phục vụ sinh viên có nhu cầu sử dụng cho việc thi kết thúc học phần theo hình thức trực tuyến.

Dịch bệnh Covid-19 có tác động vô cùng lớn đến mọi mặt đời sống xã hội. Để thích nghi trong tình hình mới, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM bắt đầu triển khai dạy học trực tuyến từ đầu tháng 3 năm 2020. Những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu của việc học tập trực tuyến đã được Ban Giám hiệu, giảng viên nhà trường tháo gỡ dần. Đối với các sinh viên có đăng ký học online trong thời gian nghỉ học do dịch COVID-19, Nhà trường hỗ trợ tiền thuê bao internet với mức 50.000 đồng/sinh viên/tháng trong 02 tháng nhằm hỗ trợ việc học trực tuyến tốt nhất. Đây là động lực to lớn giúp sinh viên khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh để học tập tốt. 

Ngoài ra, việc chủ động bố trí các phòng máy tính cho sinh viên thi trực tuyến cho thấy sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Nhà trường đến tâm tư và nguyện vọng của các sinh viên, chia sẻ những khó khăn mà sinh viên gặp phải trong thời gian qua.  

Phòng máy tính tại hai cơ sở đã chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên thi 

Sinh viên Trường trong giờ thực hành 

Quay lại

Các tin đã đưa