Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM khởi động mùa tuyển sinh 2023 với chương trình “Mang UTH về trường THPT”

(Cập nhật ngày:18/01/2023)

Tại UTH, sinh viên luôn là một phần quan trọng và tạo nên hình ảnh của Nhà trường. Chính vì thế, nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo của Trường, Nhà trường đã khởi động mùa tuyển sinh 2023 với chương trình “Mang UTH về trường THPT” và thu hút đông đảo các bạn sinh viên đang theo học đăng ký tham gia. 

Để chương trình triển khai hiệu quả, Nhà trường đã tổ chức tập huấn cho các bạn sinh viên đăng ký tham gia. Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được thông tin về các hình thức xét tuyển năm 2023 của Trường, dự kiến gồm: 1. Tuyển thẳng học sinh giỏi theo Điều 8 quy chế của Bộ GD&ĐT; 2. Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT (tổng điểm các môn thi THPT theo tổ hợp); 3. Xét tuyển theo kết quả học bạ (điểm trung bình 5 học kỳ bậc THPT); 4. Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường: Thí sinh có chứng chỉ Ngoại ngữ (Ngoại ngữ bậc 4/6 theo Khung NLNN dùng cho Việt Nam; IELTS 6.0; TOEFL iBT 60, TOEFL ITP 530, TOEIC 600); HSG cấp tỉnh/thành phố; học trường chuyên tại các tỉnh/ thành phố; 5. Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM; 6. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi do Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức.

Năm 2023, Trường tuyển sinh các Chương trình chuẩn; Chương trình chất lượng cao; Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh; Chương trình liên kết quốc tế. 

Thành viên Ban Truyền thông và tư vấn tuyển sinh thông tin về phương thức xét tuyển, các ngành đào tạo năm 2023

Sinh viên quan tâm đến các ngành đào tạo mới, học phí, các thế mạnh của Trường 

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với lợi thế là trường công lập với mức học phí thấp; đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Sinh viên thường xuyên được tham gia kiến tập, thực tập tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia, công ty lớn. Toàn bộ chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, lấy sinh viên làm trung tâm, truyền cảm hứng về ngành nghề cho người học.

Nhà trường liên tục đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước để có thể hỗ trợ sinh viên tìm chỗ thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả đào tạo thể hiện qua tỉ lệ 100% sinh viên ra trường có việc làm trong năm đầu tiên.

Sinh viên UTH về các trường THPT và được sự hào hứng đón nhận của các em học sinh 

Thông qua chương trình "Mang UTH đến các trường THPT", các bạn sinh viên sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Trường để quảng bá hình ảnh, các ngành đào tạo đến với các bạn học sinh THPT trên cả nước.

Quay lại

Các tin đã đưa