Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM khánh thành khu làm việc của các nhà khoa học - nhóm nghiên cứu

(Cập nhật ngày:12/11/2023)

Ngày 10/11/2023, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức khánh thành khu làm việc của các nhà khoa học - nhóm nghiên cứu tại tòa nhà D, cơ sở Bình Thạnh. Tham dự buổi khánh thành có Tập thể Lãnh đạo, khách mời cùng các nhóm nghiên cứu.

Việc thành lập các nhóm nghiên cứu nằm trong định hướng chiến lược phát triển UTH trở thành trường đại học nghiên cứu, đào tạo uy tín trong lĩnh vực GTVT.

Trong thời gian qua, Nhà trường luôn hỗ trợ các điều kiện nghiên cứu tốt như phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại, tài trợ kinh phí nghiên cứu, tạo điều kiện thuận lợi cho các tiến sĩ, nhà khoa học tham gia các dự án nghiên cứu, hội thảo quốc tế và tạo môi trường học thuật tự do, khuyến khích sáng tạo và phát triển các ý tưởng nghiên cứu mới.

Tập thể Lãnh đạo Trường cắt băng khánh thành khu làm việc của các nhà KH, nhóm nghiên cứu

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương trao chìa khóa phòng làm việc cho đại diện các nhóm nghiên cứu

Trường bố trí nơi làm việc và môi trường nghiên cứu học thuật, có chính sách hỗ trợ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, kinh phí đề tài giúp các nhóm nghiên cứu phát triển đúng định hướng, qua đó nâng cao số lượng công bố quốc tế chất lượng của các thành viên trong nhóm.

Việc triển khai và đầu tư bài bản cơ sở vật chất sẽ giúp hình thành nên những tập thể khoa học mạnh, có khả năng thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu lớn, mang tính dài hạn.

Phòng làm việc được đầu tư khang trang

Quay lại

Các tin đã đưa