Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đào tạo ngành Quản lý Xây dựng theo chương trình Anh Quốc

(Cập nhật ngày:23/03/2021)

Trường Đại học Solent (Anh) sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình giảng dạy, đánh giá sinh viên và cấp bằng cho sinh viên tốt nghiệp chương trình. Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định và phê duyệt liên kết đào tạo.

Với kinh nghiệm và bề dày truyền thống giảng dạy, nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành giao thông vận tải, công trình xây dựng… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đất nước, đến nay Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Kinh tế xây dựng/Quản lý dự án xây dựng, cung cấp hàng ngàn cán bộ quản lý xây dựng làm việc tại các cơ quan nhà nước về chuyên ngành, các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, các doanh nghiệp nhà nước và các công ty tư nhân tư vấn, thi công xây dựng trên khắp cả nước.

Hiện nay nhân lực quản lý các dự án xây dựng còn hạn chế đặc biệt tại các dự án/công trình có yếu tố nước ngoài đòi hỏi nhân lực vừa giỏi chuyên môn còn phải giỏi ngoại ngữ, tiếp cận và sử dụng thành thạo các quy trình/công cụ quản ứng dụng trong ngành xây dựng. Nắm bắt nhu cầu thị trường lao động và sự cần thiết đào tạo ngành Quản lý Xây dựng, thời gian qua, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã xúc tiến công tác đàm phán với Trường Đại học Solent, Anh Quốc về việc chuyển giao toàn bộ chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản lý Xây dựng cho Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.

Sau nhiều lần kiểm định các điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ giảng viên và quy trình quản lý chất lượng đào tạo tại nhà trường, Trường Đại học Solent Anh Quốc đã chính thức ký kết hợp tác đồng ý cho Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM vận hành toàn bộ chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý Xây dựng hoàn toàn tại Việt Nam. Theo đó, Trường Đại học Solent sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình giảng dạy, đánh giá sinh viên và cấp bằng cho sinh viên tốt nghiệp chương trình (chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định và phê duyệt liên kết đào tạo vào năm 2020).

Mẫu bằng ngành quản lý xây dựng của Trường Đại học Solent Anh Quốc

Chương trình học chuyên ngành 3 năm, toàn bộ các môn học theo chương trình của Đại học Solent Anh Quốc phù hợp với công việc thực tế và điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp. Sinh viên chưa đạt ielts 6.0 sẽ có thêm 1 năm để học tăng cường Tiếng Anh (tổng thời gian học 4 năm). Nhà trường sẽ đào tạo Tiếng Anh chuẩn IELTS, sinh viên học các khóa dự bị Tiếng Anh được rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đảm bảo sau khi đạt chứng chỉ IELTS 6.0 sinh viên sẽ sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong suốt thời gian học tập và phục vụ công việc sau này.

Để đăng ký học, thí sinh phải đạt điểm học bạ 1 trong 2 điều kiện dưới đây:

+ Điểm trung bình lớp 12 tối thiểu 6,5 điểm

+ Điểm tổ hợp 3 môn (5 học kỳ) tối thiểu 18 điểm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển: http://iec.ut.edu.vn/2021/03/16/huong-dan-dang-ky-nganh-quan-ly-xay-dung/

Chi tiết liên hệ:
Phòng Tuyển sinh chương trình Liên kết quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
Hotline: 0906681588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT