Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

(Cập nhật ngày:27/02/2018)

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 26/02/2018, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ với nhiều lời chúc tốt đẹp cho một năm mới thành công. PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong năm 2018, đây sẽ là năm nhà trường đối diện với nhiều nhiệm vụ mới, thách thức mới.

 PGS.TS. Nguyễn Văn Thư gửi lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất đến mọi người

Mọi người phấn khởi nhận lộc đầu xuân

Những phần quà may mắn dành cho cán bộ, giảng viên 

Năm Mậu Tuất 2018 bắt đầu với những thử thách và vận hội mới, toàn thể cán bộ, giảng viên công nhân viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tập trung trí lực và thời gian, thực hiện có hiệu quả đề án đổi mới cơ chế và xã hội hóa giáo dục đã được phê duyệt; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học; đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học...Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đơn vị trực thuộc tăng cường tổ chức các phong trào thi đua theo chuyên đề, thi đua theo đợt với mục tiêu, nội dung và hình thức cụ thể, tạo hiệu ứng thi đua lan rộng trong toàn trường, hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường (18/5/1988-18/5/2018). 

Quay lại

Các tin đã đưa