Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2019

(Cập nhật ngày:05/01/2020)

Ngày 03/01/2020, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay 4 đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ (đồng chí Bùi Hồng Dương, Viện Hàng hải; đồng chí Nguyễn Văn Hinh, Khoa Kinh tế vận tải; đồng chí Phạm Đức Thành, Phòng Kế hoạch tài vụ,  đồng chí Uông Thị Lành, Thư viện).

Tới dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng trưởng các đơn vị Trường. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã ghi nhận những đóng góp và tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đồng chí trong suốt nhiều năm công tác.

PGS.TS Đồng Văn Hướng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua

Đại diện các đồng chí nghỉ hưu phát biểu cảm nghĩ

Buổi chia tay ấm áp và vui vẻ

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Cũng trong buổi gặp mắt, đại diện lãnh đạo trường, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của trường đối với những cống hiến của các đồng chí.

Quay lại

Các tin đã đưa