Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ, giảng viên nghỉ hưu theo chế độ năm 2020

(Cập nhật ngày:08/01/2021)

Ngày 08/01/2021, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ (đồng chí Vũ Ngọc Lanh, khoa Lý luận chính trị; đồng chí Hoàng Ngọc Thành, Viện Hàng hải; đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân, khoa Kinh tế vận tải; đồng chí Lê Phúc Hòa, khoa Kinh tế vận tải; đồng chí Võ Thị Mỹ Xinh, phòng Tổ chức – Hành chính).

Đến dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn và trưởng các đơn vị Trường. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã ghi nhận những đóng góp và tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đồng chí trong suốt nhiều năm công tác.

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua

 

Đồng chí Vũ Ngọc Lanh, đại diện các đồng chí nghỉ hưu phát biểu cảm nghĩ

Buổi chia tay diễn ra ấm áp và vui vẻ

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Cũng trong buổi gặp mắt, đại diện lãnh đạo trường, Công đoàn đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của trường đối với những cống hiến của các đồng chí.

 

Quay lại

Các tin đã đưa