Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên và công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

(Cập nhật ngày:18/02/2019)

Trong bầu không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức buổi họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động truyền thống ý nghĩa của Nhà trường diễn ra hàng năm.

Nhân dịp này, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chia sẻ những thành quả của năm 2018 và những mục tiêu lớn mà toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên sẽ phấn đấu hoàn thành năm 2019.

 PGS.TS.Đồng Văn Hướng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người nhân dịp đầu năm 

Mọi người phấn khởi nhận lộc đầu xuân

Niềm vui khi nhận quà may mắn đầu năm của cán bộ, giảng viên

Ngày đầu năm gặp nhau, mọi người tay bắt mặt mừng, cùng cầu chúc cho nhau một năm mới an khang, hạnh phúc và nhiều may mắn. Bên cạnh đó, mọi người cùng nhau nhìn lại trong một năm qua, cố gắng phấn đấu hơn cho năm tới. Xuân cũ với nhiều thắng lợi đã đi qua, đón xuân Kỷ Hợi tràn đầy sinh lực mới, toàn Trường tin tưởng vào những chủ trương, quyết sách mới, Trường ta sẽ bước vào thời kỳ mới với những thành công rực rỡ.

Quay lại

Các tin đã đưa