Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh công bố quyết định bổ nhiệm 02 tân Phó Hiệu trưởng

(Cập nhật ngày:31/08/2023)

Ngày 31/8/2023, Hội đồng Trường Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Trần Quang Phú, Trưởng khoa Kinh tế vận tải và PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Công tác sinh viên giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2020-2025. Theo quyết định, 02 tân Phó Hiệu trưởng sẽ chính thức nhận nhiệm vụ từ ngày 31/8/2023.

TS. Nguyễn Tiến Thủy, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định cho PGS.TS Trần Quang Phú

TS. Nguyễn Tiến Thủy, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định cho PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn

Đảng uỷ chúc mừng các tân Phó Hiệu trưởng

Công đoàn Trường chúc mừng 02 tân Phó Hiệu trưởng

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường chúc mừng 02 tân Phó Hiệu trưởng

Trong thời gian qua, Lãnh đạo Nhà trường với những định hướng và đường lối đúng đắn, những suy nghĩ táo bạo và tinh thần hội nhập đã cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường được đào tạo và phát triển theo tiêu chí hiện đại đã tạo nên một nền tảng giáo dục vững chắc.

Việc bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng với nhiều kinh nghiệm trong công tác tham mưu và quản lý sẽ góp phần cùng tập thể Nhà trường phát huy được những thế mạnh, bề dày truyền thống, đưa hoạt động của Trường ngày một đi lên. UTH phấn đấu tiếp tục vươn tới tầm cao mới trong giai đoạn hội nhập giáo dục quốc tế, củng cố vị thế vững chắc của mình trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo để trở thành trường đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Quay lại

Các tin đã đưa