Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM xét đặc cách tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên vừa qua đời

(Cập nhật ngày:29/11/2018)

Sinh viên Nguyễn Vĩnh Hải (sinh năm 1995, quê ở xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) là sinh viên đại học hệ chính quy vừa được Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM xét đặc cách tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp Đại học ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông, chuyên ngành Xây dựng Cầu đường.

Ngày 21/11/2018, sinh viên Nguyễn Vĩnh Hải qua đời sau một thời gian mắc bệnh hiểm nghèo và nguyện vọng của gia đình rất mong muốn Hải được nhận tấm bằng tốt nghiệp. Ngay trong chiều đó, Trường đã tổ chức họp xét đặc cách và cấp bằng cho Hải, đại diện Nhà trường đã về quê nhà của Hải để trao bằng tốt nghiệp cho đại diện gia đình sinh viên. Sinh viên Hải đã hoàn thành chương trình học, đã bảo vệ luận văn tốt nghiệp (ngày 17/8/2018), điểm học tập chung xếp tốt nghiệp loại Khá.

Theo lời cô Huỳnh Ngọc Vân (GV giảng dạy), Hải là một sinh viên học tốt, tích cực, quan hệ hòa nhã và tốt với các bạn. Riêng thầy Trần Thiện Lưu, giảng viên hướng dẫn Đồ án tốt nghiệp của Hải, trong đời hướng dẫn sinh viên tốt nghiệp, thầy chưa từng gặp sinh viên nào siêng năng như Hải, Hải là người hoàn thành đồ án tốt nghiệp sớm nhất, sớm trước thời hạn nộp gần 2 tuần. Một đặc điểm đáng nhớ nhất là bạn ấy rất thường xuyên lên gặp thầy hướng dẫn để trao đổi những vấn đề mà bạn chưa hiểu hết.  

TS. Trần Thiện Lưu, Trưởng phòng Đào tạo đồng thời là giảng viên hướng dẫn đồ án cho sinh viên Hải, đại diện Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho gia đình của sinh viên Hải

Quay lại

Các tin đã đưa