Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tham gia Triển lãm sản xuất & Công nghiệp Việt Nam 2017 - VIMF 2017

(Cập nhật ngày:08/06/2017)

Từ ngày 07-09/6/2017, Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam – Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương VIMF 2017.

Triển lãm do Hiệp hội Sản xuất máy móc và thiết bị (MEMA), Hiệp hội Tự động hóa công nghiệp Singapore (SIAA), Hiệp hội Cơ khí TP. Hồ Chí Minh (HAME), Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO)… phối hợp với các sở, ngành của tỉnh Bình Dương tổ chức. Hơn 250 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italia, Đức, Úc… Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia gian hàng giới thiệu những sản phẩm khoa học công nghệ của giảng viên và sinh viên Trường.

Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương và các nhà đầu tư khai mạc triển lãm

Gian hàng của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM

Các sản phẩm khoa học công nghệ của Trường tại triển lãm 

Khách tham quan tại gian hàng Trường

Diễn ra đồng thời với triển lãm còn có chương trình Kết nối doanh nghiêp, các hội thảo chuyên đề về giải pháp tự động hóa, kết nối sản xuất (Công nghiệp 4.0, IoT và sản xuất thông minh), công nghệ in và thiết kế 3D (Ứng dụng Công nghệ in & Thiết kế 3D trong sản xuất công nghiệp) của các chuyên gia quốc tế và Việt Nam được trình bày và thảo luận tại hội thảo. Đây là cơ hội nhằm giúp Nhà trường được tiếp cận với các công nghệ hàng đầu thế giới, hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất và tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu.

Quay lại

Các tin đã đưa