Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tập huấn cho các cán bộ, giảng viên tham gia làm nhiệm vụ tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (tỉnh Đăk Nông)

(Cập nhật ngày:20/06/2019)

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, năng lực, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên làm nhiệm vụ tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi thi, nghiệp vụ chấm thi, triển khai công tác phối hợp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 cho các cán bộ, giảng viên Trường trong các ngày 13/6, 18/6 và 20/6/2019.

Theo quyết định giao nhiệm vụ của Bộ Giáo dục & Đào tạo về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông thực hiện công tác coi thi, giám sát thi và là đơn vị chủ trì chấm thi trắc nghiệm tại 13 điểm thi của cụm thi số 41 - tỉnh Đăk Nông từ ngày 23/6 -27/6/2019 với số lượng cán bộ được điều động là 347 lượt.

Trong những buổi tập huấn, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Ban chỉ đạo yêu cầu đội ngũ cán bộ, giảng viên được điều động làm nhiệm vụ tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 phải nêu cao ý thức, trách nhiệm, nắm rõ quy chế, quy trình, nghiệp vụ coi thi, thanh tra thi, nghiệp vụ chấm thi đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn

Cán bộ, giảng viên Trường tham gia tập huấn vì một kỳ thi nghiêm túc, an toàn

TS. Trần Thiện Lưu phổ biến các quy chế

Họp triển khai công tác phối hợp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 vào ngày 13/6/2019

Với sự quan tâm của Nhà trường (đã hỗ trợ một phần kinh phí cho đoàn) và công tác chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với ý thức trách nhiệm cao, cán bộ, giảng viên Nhà trường chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 an toàn, nghiêm túc.