Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel)

(Cập nhật ngày:10/12/2018)

Ngày 07/12/2018, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng, đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã ký thỏa thuận hợp tác với ông Võ Quang Liên Kha, Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel).

Đại diện Vietravel và Nhà trường đã trao đổi và thảo luận về các vấn đề hợp tác giữa hai bên. Trên cơ sở ký kết, hai bên sẽ hợp tác tuyển sinh và đào tạo bồi dưỡng các ngành nghề của hai đơn vị, trao đổi thông tin và hỗ trợ giảng viên, cơ sở vật chất, phát triển chương trình giảng dạy; phối hợp triển khai công tác tuyển sinh, phối hợp cho học viên thực tập, kiến tập và giới thiệu tuyển dụng cho sinh viên sau tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu của hai bên.

Đặc biệt, hai bên sẽ hợp tác trong việc định hướng và đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên của Trường có nguyện vọng và nhu cầu tham gia chương trình kỹ thuật viên, kỹ sư đi làm việc ở Nhật Bản theo hợp đồng sau khi tốt nghiệp, đào tạo nghề cho ứng viên tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản và các thị trường xuất khẩu lao động khác theo nhu cầu của Trường.

Đại diện Nhà trường và Vietravel trong buổi ký bản hợp tác 

Để việc triển khai chi tiết nội dung bản thỏa thuận hợp tác, Nhà trường đã giao Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học & Bồi dưỡng Văn hóa thuộc Trường thực hiện, bên Vietravel cũng giao Trung tâm Dạy nghề và Xuất khẩu lao động trực tiếp làm việc với bên Trường.

Quay lại

Các tin đã đưa