Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM trao giải cuộc thi "Khoảnh khắc tân sinh viên cùng UT"

(Cập nhật ngày:24/12/2020)

Ngày 23/12/2020, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi "Khoảnh khắc tân sinh viên cùng UT". Đây là cuộc thi mà tân sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM năm học 2020-2021 gửi ảnh dự thi giới thiệu những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của bản thân hoặc bạn bè là tân sinh viên Trường trong quá trình nhập học, các hoạt động liên quan đến hình ảnh của Trường.

Tại buổi trao giải, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường nhắn nhủ đến các sinh viên đạt giải hãy không ngừng phát huy hơn nữa để xây dựng hình ảnh sinh viên GTVT năng động - sáng tạo. TS. Vũ Thị Lan Anh, Chủ tịch công đoàn trường với tư cách là thành viên Ban Giám khảo của cuộc thi cũng đã chia sẻ về cảm xúc của mình như trở lại thời sinh viên cũng như nhắn nhủ đôi đến các sinh viên hãy học hết sức, chơi hết mình để lưu lại kỷ niệm tuổi trẻ đáng nhớ. 

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng và TS Vũ Thị Lan Anh trao giải nhất và nhì cho sinh viên

ThS. Nguyễn Minh Đức, Phó trưởng phòng CTSV trao giải ba cho sinh viên

TS Vũ Thị Lan Anh trao giải khuyến khích cho các bạn

Các bạn tân sinh viên đạt giải cùng lãnh đạo Nhà trường và BTC

Sau hơn 2 tháng triển khai, cuộc thi "Khoảnh khắc tân sinh viên cùng UT" đã tạo sân chơi bổ ích đến tân sinh viên trường. Thông qua cuộc thi này sẽ giúp các bạn tân sinh viên bản lĩnh và tự tin thể hiện bản thân hơn, cũng như tìm ra những gương mặt đại diện hình ảnh của Nhà trường. Cuộc thi sẽ là dấu ấn và để lại những kỉ niệm đẹp với các bạn tân sinh viên khi vào Trường. 

Các tác phẩm đạt giải:

 
Giải nhất
 
 
Giải nhì
 
 
Giải ba 
 
 
Giải ba 
 
 
Các tác phẩm đạt Giải khuyến khích
 

Quay lại

Các tin đã đưa