Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức trao bằng thạc sĩ cho 150 học viên

(Cập nhật ngày:19/06/2017)

Chiều ngày 18/6/2017, buổi Lễ tốt nghiệp dành cho các học viên cao học trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã được tổ chức long trọng tại Hội trường A, số 2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Tham dự buổi lễ là sự hiện diện của gần 150 tân thạc sĩ cùng quý phụ huynh, đặc biệt từ phía nhà trường là sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện ĐTSĐH cùng lãnh đạo các khoa.

Việc đến dự buổi lễ mang ý nghĩa với các học viên khi chính thức nhận được tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ từ nhà trường trong sự chứng kiến và chúc mừng của gia đình, người thân và bạn bè. Ngày ra trường là một điều tất yếu của những tân thạc sĩ sau một chặng đường rèn luyện tại trường. Và chỉ có những ai đã, đang và sẽ ở trong khoảnh khắc như thế mới cảm nhận được rõ nhất những cảm xúc nơi trái tim mình. Thay mặt Nhà trường, PGS. TS Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học đã lên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, đồng thời tuyên dương và trao quà khen tặng cho các tân thủ khoa đã đạt thành tích học tập xuất sắc trong các ngành.

ZIT_0619
PGS.TS. Đặng Xuân Kiên công bố quyết định công nhận tốt nghiệpZIT_0678
PGS.TS Đặng Xuân Kiên trao quà cho các tân thủ khoa

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sỹ. Đồng thời, Hiệu trưởng biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện tại trường của các học viên cao học, thành tích đó đã đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.

ZIT_0629
PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng các tân thạc sĩZIT_0662
Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện toàn thể học viênZIT_1103
Những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của các tân thạc sĩ

(Tin và ảnh: Viện Đào tạo Sau Đại học)

Quay lại

Các tin đã đưa