Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 tân thạc sĩ

(Cập nhật ngày:22/07/2019)

Ngày 20/07/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên cao học đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Bá Hoảng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học và các thầy giáo, cô giáo, Trưởng khoa, Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn, Phó trưởng bộ môn, các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.

Phát biểu tại buổi lễ,  PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới các tân Thạc sĩ vì đã tin tưởng lựa chọn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là “người bạn đồng hành” trong hành trình chinh phục tri thức.  PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương phát biểu: “Bằng Thạc sĩ là một trong những tấm bằng danh giá ai cũng mong muốn có được, là minh chứng cho sự nỗ lực học tâp, trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ của các học viên. Mong rằng, các tân Thạc sĩ hãy vận dụng tất cả những tri thức có được trong thời gian theo học Cao học tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM để phục vụ cho công việc của bản thân và phụng sự cho sự nghiệp phát triển của đất nước …

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương chúc mừng các tân thạc sĩ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Xuân Kiên, Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cho gần 200 tân thạc sĩ đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía lãnh đạo Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM và Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự cộng tác nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trong và ngoài Học viện; sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Đại diện cho các tân thạc sĩ ở các ngành/chuyên ngành đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại nhà Trường vào phục vụ công việc. 

Tân Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thuận, Ngành Tổ chức và quản lý vận tải đại diện các Học viên cảm ơn Nhà trường 

Tân Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thuận tặng hoa cảm ơn Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng chúc mừng các tân thạc sĩ

Niềm vui của các tân thạc sĩ

Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện, các học viên cao học đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, đặc biệt trong đó có những học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả xuất sắc được Nhà trường khen thưởng.

(Tin và ảnh: Viện Đào tạo Sau đại học)

Quay lại

Các tin đã đưa