Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Đại học Quốc gia Mokpo (Hàn Quốc)

(Cập nhật ngày:19/04/2022)

Ngày 15/4/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Đại học Quốc Gia Mokpo (Hàn Quốc) để cùng bàn bạc và thảo luận cơ hội hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai trường.

Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, Phụ trách Bộ môn Quản lý cảng và Logistics (Viện Hàng hải) và đại diện Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC). Về phía Đại học quốc gia Mokpo có sự tham gia của Giám đốc đối ngoại và truyền thông, Trưởng Bộ phận Vận hành đào tạo và Phụ trách Hành chính lãnh sự.

Đại diện hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Trên tinh thần trao đổi tích cực và thiện chí, đại diện hai Trường đã đi đến thống nhất chủ trương hợp tác trao đổi sinh viên và liên kết đào tạo đối với 3 nhóm ngành trọng điểm: Quản lý cảng và logistics, Kỹ thuật tàu thuỷ, Khoa học máy tính ứng dụng trong công nghiệp hàng hải. Đồng thời, hai bên cũng nhất trí thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế. Trên cơ sở đó, đại diện hai bên cùng thống nhất sửa đổi và tái ký kết Biên bản ghi nhớ để nâng tầm hợp tác trong thời gian sớm nhất.

(Tin và ảnh: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế)

Quay lại

Các tin đã đưa