Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh ký kết biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục

(Cập nhật ngày:16/06/2022)

Thực hiện kế hoạch kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo chu kỳ 2, ngày 16/6/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã có chuyến khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng ngày, tại Hội trường Hội nhập (cơ sở Bình Thạnh) đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục giữa Nhà trường và Đoàn đánh giá.

Tham gia buổi ký kết có các chuyên gia của Đoàn đánh giá ngoài, các thành viên của Ban đón tiếp đoàn đánh giá ngoài, thành viên Hội đồng tự đánh giá và các nhóm công tác, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Đại diện Trường và đoàn đánh giá ngoài tại buổi ký biên bản ghi nhớ

PGS.TS. Trần Thị Hồng đánh giá cao về cơ sở vật chất của Trường ngày càng được đầu tư khang trang

Tại buổi ký kết, Trưởng đoàn đánh giá – PGS.TS. Trần Thị Hồng đã nhận định, dù chỉ mới qua khảo sát sơ bộ nhưng có thể thấy Nhà trường ngày càng ý thức hơn về tầm quan trọng công tác đảm bảo chất lượng, mong muốn qua những ngày làm việc sẽ mang đến những ý kiến, khuyến nghị có giá trị góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động của Trường.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM
cảm ơn Trường đã tin tưởng và chọn Trung tâm làm đơn vị đánh giá

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Q. Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các chuyên gia của đoàn đánh giá trong chu kỳ khảo sát nhằm chỉ ra các tồn tại để Nhà trường tiếp tục hoàn thiện, cải tiến và nâng cao chất lượng các hoạt động, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ tốt hơn cho người học, đáp ứng yêu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế. Trường xác định, văn hóa chất lượng là nền tảng và động lực để Nhà trường phát triển. 

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Q. Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài 

Đại diện hai bên tại buổi ký kết Biên bản ghi nhớ của đợt khảo sát sơ bộ

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đoàn đánh giá cũng có những trao đổi với Nhà trường về những công việc cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 28/6 -02/7/2022 sắp tới.

Một số hình ảnh khảo sát sơ bộ trong ngày 16/6/2022 tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: 

Một số hình ảnh khảo sát sơ bộ tại các cơ sở của Trường

Quay lại

Các tin đã đưa