Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn làm việc tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh

(Cập nhật ngày:02/07/2020)

Sáng ngày 02/7/2020, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Lê Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn và đoàn làm việc đã nghe đại diện Đảng ủy Trường báo cáo tình hình công tác Đảng trong thời gian qua và Ban Giám hiệu Trường đã báo cáo các hoạt động về đào tạo, tài chính, nghiên cứu khoa học, kiểm định…và đặc biệt là những khó khăn của Nhà trường do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Thứ trưởng Bộ GTVT, ủy viên Ban cán sự Đảng bộ GTVT Lê Anh Tuấn phát biểu tại buổi làm việc với Trường

Mở đầu, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách báo cáo tình hình hoạt động của Trường trong thời gian qua

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo công tác Đảng

Thứ trưởng Lê Anh Tuấn đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đại diện Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm chức năng. Đa số các ý kiến đều xoay quanh vấn đề về công tác nhân sự Hội đồng Trường, về việc cần cải thiện đời sống cho cán bộ, công nhân viên, giảng viên Trường. Lãnh đạo các đơn vị đề xuất Bộ Giao thông vận tải nghiên cứu cơ chế, chính sách tự chủ tài chính, tạo điều kiện Trường tham gia các đề án, dự án cấp Bộ. 

Đại diện Vụ tổ chức cán bộ Bộ GTVT chia sẻ với những khó khăn của Nhà trường

Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và trưởng các đơn vị chia sẻ tâm tư, nguyện vọng với Thứ trưởng 

Thứ trưởng chia sẻ với những khó khăn của Nhà trường, cảm ơn những đóng góp thẳng thắn của các trưởng đơn vị. Thứ trưởng nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, cần cụ thể hóa nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025, phát huy vai trò của Hội đồng Trường. Tất cả cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, công tâm. Thứ trưởng cũng bày tỏ Ban cán sự Đảng bộ mong muốn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vượt qua khó khăn, phát triển và ổn định trong thời gian tới. 

Quay lại

Các tin đã đưa