Tập đoàn Đèo Cả thăm và làm việc tại Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

(Cập nhật ngày:12/03/2022)

Sáng ngày 11/3/2022, tại cơ sở chính, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đón tiếp đại diện Tập đoàn Đèo Cả đến làm việc tại Trường.

Lãnh đạo phòng Công tác sinh viên, Khoa Kỹ thuật xây dựng, Khoa Công trình giao thông đã tiếp đoàn công tác của Tập đoàn Đèo Cả gồm Tiến sĩ Nguyễn Văn Sáng, Trợ lí Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác Tuyển dụng - Đào tạo Tập đoàn và ông Đỗ Quốc Công - Phó Giám đốc thường trực ban Hành chính nhân sự Tập đoàn.

Hai bên thảo luận các vấn đề hợp tác 

Hai bên đã cùng trao đổi những mong muốn, kỳ vọng trong thời gian gần nhất về công tác tuyển dụng nhân sự cho tập đoàn, phục vụ các dự án đang triển khai trên cả nước cũng như triển khai các kế hoạch hợp tác toàn diện về mọi mặt giữa Trường và Tập đoàn Đèo Cả trong đào tạo, huấn luyện, thực tập, tài trợ học bổng.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Sáng đã gửi lời mời đến Nhà trường tham gia chuỗi chương trình của Tập đoàn trong tháng 3 bao gồm các sự kiện: Hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư tại Tập đoàn và các công ty con của Đèo Cả; Cuộc thi Golf và Tìm hiểu về Tập đoàn Đèo Cả; Tham quan dự án Hầm đèo Cù Mông; Gala giao lưu giữa Tập đoàn, doanh nghiệp ngành xây dựng và các trường đại học, cao đẳng tại FLC Quy Nhơn.

Ông Đỗ Quốc Công - Phó Giám đốc thường trực ban Hành chính nhân sự tập đoàn bày tỏ nguyện vọng được Nhà trường, Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng nghiệp vụ Giao thông vận tải, Trung tâm dạy nghề Giao thông vận tải Viễn Đông hỗ trợ trong công tác tuyển dụng nhân sự các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến các dự án của Tập đoàn.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Tiếp đón đoàn, đại diện các đơn vị Nhà trường đã giới thiệu sơ bộ các ngành, nghề đào tạo liên quan đến nhu cầu tuyển dụng của Tập đoàn Đèo Cả; chủ động đề xuất các nội dung hợp tác khác như: đào tạo sau đại học cho cán bộ, nhân viên Tập đoàn; hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật cho công ty thuộc Tập đoàn.

Trong không khí làm việc cởi mở, thân tình, Nhà trường và Tập đoàn Đèo Cả đã thống nhất các nội dung sẽ triển khai trong tháng 3/2022 và nhanh chóng sắp xếp các buổi gặp gỡ chuyên môn với Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng trong Trường để cụ thể hóa các kế hoạch hợp tác trong tương lai.

(Tin và ảnh: Phòng Công tác sinh viên)

Quay lại

Các tin đã đưa