Tân sinh viên khoa Kinh tế vận tải Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hào hứng tham gia ngày hội “KTVT’S FRESHMAN DAY”

(Cập nhật ngày:29/12/2020)

Trong các ngày 13 và 20 tháng 12 năm 2020, tân sinh viên ngành Kinh tế xây dựng, ngành Kinh tế vận tải, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ Ban chủ nhiệm khoa, các diễn giả, doanh nghiệp và cựu sinh viên ngành, được giải đáp các thắc mắc về ngành học, định hướng cho quá trình học tập và rèn luyện.

Tham dự chương trình, Khoa Kinh tế vận tải vinh dự được đón tiếp ông Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Cảng Khánh Hội - Nhà Rồng; ông Trần Bình Sơn, Giám đốc công ty TNHH OOCL Việt Nam; ông Cao Hồng Quốc, Giám đốc Kinh doanh công ty Best care Shipping HCM; ông Phạm Vương Bảo, Trưởng phòng Quản lý điều hành Trung tâm quản lý giao thông công cộng TP. Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Hoàng Minh, Quản lý chất lượng vận chuyển - Shopee Việt Nam cùng các khách mời khác đến tham dự.

Giảng viên khoa Kinh tế vận tải chụp hình chung với các tân sinh viên khóa 2020 trong buổi gặp gỡ đầu năm

PGS.TS. Trần Quang Phú, Phó trưởng Khoa Kinh tế vận tải, Trưởng bộ môn Quản lý dự án xây dựng, phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa, Trưởng BM Logistics và vận tải đa phương thức giới thiệu ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Các giảng viên bộ môn Kinh tế vận tải biển giới thiệu chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh tế vận tải biển

BCN khoa Kinh tế vận tải trao hoa và chụp ảnh lưu niệm với quý doanh nghiệp tham dự chương trình

Đoàn Khoa Kinh tế vận tải còn trao 16 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có quê quán tại miền Trung bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai vừa qua. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng với mong muốn giúp các bạn sinh viên nỗ vượt qua khó khăn hiện tại để tiếp tục học tập và rèn luyện.

Lãnh đạo khoa Kinh tế vận tải trao tặng 16 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Liên chi hội sinh viên khoa Kinh tế vận tải còn tổ chức một số hoạt động ngoài trời như gian hàng ẩm thực, gian hàng trò chơi đến từ liên minh các chi hội và CLB trực thuộc. Nổi bật nhất là cuộc thi nhảy Flashmob dành cho các bạn Tân sinh viên K20. Đây là cuộc thi nhảy tập thể giúp các bạn sinh viên thêm tự tin, phát huy tinh thần sáng tạo, năng động, giao lưu và đoàn kết. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, các đội thi đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng. Quán quân của cuộc thi năm nay là tập thể Chi hội KT20D.

Chương trình chào đón Tân sinh viên năm 2020 của khoa Kinh tế vận tải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Góp phần không nhỏ cho sự thành công của chương trình năm nay, Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn các quý doanh nghiệp, quý thầy cô, các anh, chị cựu sinh viên đã giành thời gian quý báu của mình đến tham dự và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng bổ ích tới toàn thể các bạn sinh viên khoa Kinh tế vận tải.

Chi hội  KT20D – Quán quân cuộc thi nhảy Flashmob 2020

(Tin và ảnh: Đoàn- Hội Khoa Kinh tế vận tải)

Quay lại

Các tin đã đưa