Tân sinh viên khóa 2018 Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh phấn khởi đến trường làm thủ tục nhập học

(Cập nhật ngày:23/08/2018)

Trong các ngày 20-23/8/2018, tại cơ sở chính số 2, đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh chính thức tiếp nhận hồ sơ nhập học của tân sinh viên khóa 2018.

Ngay từ rất sớm, các tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt tại trường để tiến hành làm thủ tục nhập học. Nhà trường đã phân công các bộ phận liên quan sắp xếp đội tình nguyện viên hỗ trợ cho tân sinh viên và phụ huynh. Nhà trường không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các em làm thủ tục nhanh chóng mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách, ngoài ký túc xá của Trường.

Các tân sinh viên phấn khởi trong ngày đầu nhập học

Trong những ngày nhập học vừa qua, các bạn sinh viên đã giới thiệu gần 800 chỗ trọ cho tân sinh viên. Đoàn - Hội đã tiếp nhận hơn 1000 Đoàn viên và hơn 800 bạn đã đăng kí gia nhập Hội sinh viên. Ngoài ra còn có khoảng 600 tân sinh viên đã đăng kí tham gia các CLB, Đội - Nhóm trực thuộc Hội sinh viên Trường như CLB Truyền thông, Sống Đẹp, Tiếng Anh, Giai Điệu Trái Tim, Khởi Nghiệp, Kỹ Năng và Đội CTXH.

Các câu lạc bộ đội nhóm của Trường tích cực năng động trong phong trào

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt khóa học để giúp sinh viên trở thành những công dân tốt, có đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết phục vụ sự nghiệp hiện đại hóa – công nghiệp hóa của ngành và của nước nhà trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Sinh viên Trường năng động, được tạo điều kiện tối đa để có thể phát triển bản thân, hướng tới cộng đồng. 

Với mong muốn khơi dậy tinh thần vượt khó, xây dựng hoài bão cho các bạn tân sinh viên, Nhà trường đã công bố quỹ học bổng dành cho các bạn nhằm tiếp thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Theo đó, 5 triệu đồng/suất dành cho thủ khoa, học bổng á khoa: 4 triệu đồng/suất (2 suất), Học bổng đồng hành: sinh viên thuộc gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương): 2,5 triệu đồng/suất (50 suất). Trong thời gian sắp tới, tân sinh viên sẽ tham gia kiểm tra tiếng Anh đầu vào và sinh hoạt công dân đầu khóa để tìm hiểu về ngành nghề và các quy chế.

Quay lại

Các tin đã đưa