Sôi nổi Hội thao sinh viên năm 2018 do Đoàn thanh niên Viện Đào tạo Chất lượng cao tổ chức

(Cập nhật ngày:04/04/2018)

Với mục đích nhằm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới 30 năm ngày thành lập trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (18/05/1988 - 18/05/2018), ngày 01/04/2018, tại sân trường Cơ sở 1 Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã diễn ra một hoạt động vô cùng sôi nổi do Đoàn thanh niên Viện Đào tạo Chất lượng cao tổ chức cùng với hơn 400 sinh viên tham gia đến từ các lớp khác nhau.

Đến dự lễ khai mạc Hội thao sinh viên 2018 có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Viện trưởng Viện Đào tạo Chất lượng cao và cùng ThS Nguyễn Hải Dương, Bí thư Đoàn trường, Bí thư Đoàn Viện Đào tạo Chất lượng cao.

Tại đây, các môn thi về kéo co, bơi lội, nhảy bao bố, cờ vua và nhiều môn thi khác đã làm cho tinh thần các đội chơi đến từ các lớp của Viện gần như bùng nổ và vô cùng hăng hái đã dành về cho đội thi của mình phần thưởng xứng đáng nhất. 

Trải qua nhiều vòng thi đấu gây cấn thì Ban Tổ chức đã chọn ra những gương mặt sáng giá cho Hội thao sinh viên 2018. Khép lại Hội thao là những bức ảnh kỉ niệm, những bức ảnh lưu giữ lại nhiệt huyết cùng với sự cố gắng của tất cả mọi người.

Một vài hình ảnh tại hội thao: 
 

Các hoạt động sôi nổi tại hội thao

(Tin và ảnh: Viện Đào tạo chất lượng cao)

Quay lại

Các tin đã đưa