Sôi nổi giải bóng đá sinh viên Viện Đào tạo chất lượng cao Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh năm 2018

(Cập nhật ngày:04/06/2018)

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, “Giải bóng đá sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao – năm 2018” do BCH Đoàn Viện Đào tạo Chất lượng cao tổ chức đã chính thức khép lại vào chiều 31/05/2018 tại sân bóng đá Cá sấu Hoa cà (P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)

Giải bóng đá sinh viên Viện Đào tạo CLC được tổ chức nhằm mục đích thiết thực hướng đến chào mừng “Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh“.

Đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe; tạo nên diện mạo mới, thúc đẩy phòng trào thể dục thể thao trong sinh viên toàn Viện. Đồng thời cũng là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị. Khởi tranh từ ngày 03/05/2018, trải qua 62 trận đấu hấp dẫn, 29 đội bóng tham dự Giải năm nay đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn gay cấn, những pha bóng hay, cùng hàng loạt bàn thắng đẹp mắt. Không chỉ để lại những hình ảnh đẹp trên sân, các đội bóng còn mang đến cho Giải những CĐV nhiệt huyết, năng động và đầy ấn tượng bên ngoài đường pitch.

Kết thúc 2 trận đấu cuối cùng, ngôi Vô địch “Giải bóng đá sinh viên Viện Đào tạo CLC – năm 2018“ đã tìm được chủ nhân xứng đáng, đó là tập thể lớp CO16CLCA. Giải nhì thuộc về lớp KT15CLC2, trong khi đó xuất sắc không kém là lớp CX15CLC – đội giành Giải ba. Ngoài ra, BTC cũng đã trao một số giải phụ: Giải “Đội bóng Fairplay” và Giải “Đội bóng được yêu thích nhất” cùng cho lớp CX17CLCB. Giải “Vua phá lưới” cho cầu thủ Trần Nguyễn Quang Huy (CO16CLCA). Giải “Thủ môn xuất sắc nhất” cho cầu thủ Trần Lê Đức Kỳ (CO16CLCA).

Trao cúp Vô địch cho lớp CO16CLCA

Đội đạt Giải nhì - KT15CLC2

Đội đạt Giải nhì - KT15CLC2

Đội bóng Fairplay, đội bóng được yêu thích nhất - CX17CLCB

Vua phá lưới

(Tin và ảnh: Viện Đào tạo Chất lượng cao)

Quay lại

Các tin đã đưa