Sinh viên Viện Hàng hải tham quan thực tế Công ty Cổ phần vận tải Sản phẩm khí quốc tế - Gas Shipping

(Cập nhật ngày:22/05/2022)
Ngày 18/5/2022, sinh viên Viện Hàng hải – Trường Đại học GTVT TP.HCM đã có cơ hội giao lưu và tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Vận tải Sản phẩm khí Quốc tế - Gas Shipping (Tầng 13, tòa nhà Sofic, số 10 Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức).

Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên Viện Hàng hải đã được giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty Gas Shipping. Ngoài ra, sinh viên còn được đại diện công ty chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc; các tiêu chí tuyển dụng cần có ở ứng viên và những cơ hội việc làm tại công ty sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Trường được đón tiếp nhiệt tình và chu đáo 

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan các phòng ban, giao lưu và được ban lãnh đạo công ty giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyên ngành. Một trong số những nội dung mà sinh viên quan tâm nhiều nhất đó chính là vấn đề thực tập và cơ hội việc làm trong tương lai. Vì thế, phần giao lưu với đại diện các công ty sẽ là thời điểm vàng giúp các bạn chia sẻ những nguyện vọng và mong muốn của bản thân sau khi tốt nghiệp.

Tham quan thực tế tại các phòng ban

Việc tổ chức những chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp có thể xem là cầu nối hiệu quả, nơi doanh nghiệp và sinh viên gặp gỡ, phát triển mối quan hệ để đạt được mục đích chung là tạo điều kiện cho sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế – nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Sinh viên thích thú với những giờ thực tế 

Sinh viên Viện Hàng Hải rất thích thú khi được tham quan và trải nghiệm tại công ty. Đặc biệt là sự tiếp đón nồng nhiệt và sự thân thiện của cán bộ, công nhân viên của công ty Gas Shipping. Thay mặt Viện Hàng hải, giảng viên Nguyễn Phú Hòa - Bí thư Đoàn Viện Hàng hải đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty. 

(Tin và ảnh: Viện Hàng hải)

Quay lại

Các tin đã đưa