Sinh viên UTH tham gia cuộc thi “Sinh viên tìm hiểu pháp luật xây dựng – 2022”

(Cập nhật ngày:26/10/2022)

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ngành Kinh tế xây dựng – Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh, từ ngày 18/8/2022 đến ngày 02/10/2022, Câu lạc bộ Dự toán ngành Kinh tế xây dựng (CCE CLUBS) – Khoa Kinh tế vận tải đã tổ chức cuộc thi "Sinh viên tìm hiểu pháp luật xây dựng - 2022" dành cho các bạn sinh viên ngành KTXD.

Cuộc thi "Sinh viên tìm hiểu pháp luật xây dựng - 2022" được diễn ra với 2 vòng, Vòng 1: Kick off, đã thu hút gần 100 bạn sinh viên tham gia với hình thức online. Vòng 2: Challenge với sự tham gia của 20 bạn sinh viên xuất sắc nhất vượt qua vòng 1 và được chia thành 5 đội, vòng 2 cũng đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội. Sau nhiều phần thi hấp dẫn, cuối cùng đội 2222 đã xuất sắc giành được giải nhất chung cuộc.

Tham gia cuộc thi, các bạn được giao lưu, học hỏi và có thêm nhiều kiến thức bổ ích, sâu sắc từ những lời nhận xét, góp ý chân thành đến từ 05 vị Ban giám khảo – là Giảng viên, anh chị cựu sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng. Cuộc thi được diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với những phần thuyết trình lôi cuốn, những màn phản biện kịch tính, nhiều tiết mục văn nghệ vui vẻ, những trò chơi thú vị, đặc biệt là những cổ động viên nhiệt tình, sôi nổi đã góp phần tạo nên cuộc thi "Sinh viên tìm hiểu pháp luật xây dựng - 2022" vô cùng thành công và ý nghĩa.

Tiếp nối sự thành công ấy, Câu lạc bộ Dự toán ngành Kinh tế xây dựng (CCE CLUBS) hi vọng sẽ được đồng hành và tiếp tục tổ chức cuộc thi “Sinh viên tìm hiểu pháp luật xây dựng" dành cho sinh viên trong lĩnh vực xây dựng ở những năm tiếp theo.

Quay lại

Các tin đã đưa