Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham dự chuyên đề về “An toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong thời kỳ công nghiệp 4.0”

(Cập nhật ngày:05/09/2018)

Ngày 05/9/2018, Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tham dự chuyên đề về “An toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong thời kỳ công nghiệp 4.0” do Viện Vệ sinh và an toàn lao động Quốc gia của Mỹ phối hợp Viện an toàn Vệ sinh lao động TP. HCM và Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức.

Đến dự buổi chuyên đề có đại diện Ban Giám hiệu, trưởng các phòng ban liên quan Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM và bà Margaret Kitt – Phó viện trưởng NIOSH, bà Jennifer Lincoln - Phó Giám đốc Khoa học phụ trách các bang miền Tây của Hoa Kỳ, của Viện An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Quốc gia đồng thời là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe và An toàn Hàng hải NIOSH; ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Chuyên gia cao cấp ngành an toàn vệ sinh lao động, ông Nguyễn Ngọc Hải - Viện trưởng viện An toàn – vệ sinh lao động TP.HCM.

Các chuyên gia giới thiệu và chia sẻ những kinh nghiệm về an toàn lao động

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã được các chuyên gia đến từ Mỹ giới thiệu Viện Vệ sinh và an toàn lao động Quốc gia của Mỹ và chia sẻ kinh nghiệm về an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp.

Đại diện Nhà trường tặng hoa cho các chuyên gia

Buổi giao lưu hôm nay là một cơ hội tốt để giúp giảng viên, sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM nhận thức, nâng cao kiến thức về an toàn, sức khỏe trong lao động và sản xuất, giảm thiểu nguy cơ mất an toàn lao động, hạn chế tối đa các vụ tai nạn lao động xảy ra, góp phần bảo đảm sự ổn định và phát triển bền vững của Trường ĐH GTVT TPHCM nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung, tạo tiền đề vững chắc thúc đẩy kinh tế - xã hội ngày càng phát triển.