Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tham gia chương trình đào tạo sĩ quan dự bị

(Cập nhật ngày:05/09/2018)

Ngày 05/9/2018, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức lễ tiễn và bàn giao sinh viên tham gia chương trình đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 7 (Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh). Đến dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị liên quan cùng 32 sinh viên tham gia chương trình đào tạo. 

Đây là những sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc mới được xét tốt nghiệp vào tháng 7/2018. Trong thời gian đào tạo sĩ quan dự bị, ️các bạn sẽ được hưởng chế độ ăn hàng ngày như đối với học viên đào tạo sĩ quan cấp phân đội, hàng tháng được hưởng phụ cấp bằng mức phụ cấp quân hàm trong hai năm đầu của cấp Thượng sĩ; được tham gia thi tuyển công chức khi có giấy báo dự thi và bảo lưu kết quả, được ưu tiên cộng thêm 01 điểm vào kết quả thi…Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp các bạn còn được phong quân hàm sĩ quan dự bị, được cấp thẻ SQDB và được hưởng thêm 01 tháng lương theo cấp bậc quân hàm sĩ quan (cấp Thiếu úy, không trừ tiền ăn, phụ cấp quân hàm, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tháng đó)....

PGS.TS Đồng Văn Hướng trao quyết định của Bộ Quốc phòng cho các bạn 

PGS. TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ân cần dặn dò các bạn tham gia nghiêm túc đợt đào tạo, thể hiện bản lĩnh và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây là những sinh viên tham gia chương trình đào tạo theo Quyết định số 76/QĐ-BGDĐT ngày 09/4/2018 và Công văn số 77/BGDĐT-GDQPAN ngày 09/4/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Giao chỉ tiêu và nhiệm vụ gọi nam sinh viên tốt nghiệp các trường đại học cho các trường Quân đội để đào tạo sĩ quan dự bị năm 2018.

Quay lại

Các tin đã đưa