Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh bảo vệ luận văn tốt nghiệp trực tuyến

(Cập nhật ngày:15/08/2021)

Thực hiện Công văn của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn đánh giá đồ án, khóa luận, luận văn, luận án tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến trong thời gian dịch COVID-19, sáng ngày 09/8/2021, Khoa Kinh tế vận tải phối hợp với Viện Đào tạo chất lượng cao tổ chức hội đồng hỏi thi và chấm luận văn tốt nghiệp cho 16 sinh viên khóa 2017 đủ điều kiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Google Meet nhằm hướng tới đảm bảo đúng tiến độ học tập của sinh viên, vừa phòng dịch hiệu quả.

Trước khi hội đồng được bắt đầu, các bạn sinh viên môt lần nữa được kiểm tra kỹ thuật và chuẩn bị bài thuyết trình (Thuyết minh và các slide trình chiếu) theo thứ tự đã được Hội đồng sắp xếp. Tất cả các thành viên hội đồng, sinh viên đều bật camera và tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM. Sau khi Chủ tịch hội đồng và các Trưởng tiểu ban phát biểu khai mạc, lần lượt các sinh viên trình bày tóm tắt bài luận văn và trả lời các câu hỏi của giảng viên phản biện và các thành viên trong hội đồng. Khác với những năm trước, lần này thầy và trò tương tác với nhau qua màn hình máy tính. Toàn bộ quá trình đều được ghi âm và ghi hình.

Hình ảnh thầy và trò trong tiểu ban 1 trong buổi báo cáo luận văn tốt nghiệp

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng thầy cô trong tiểu ban 2 sau khi đã hoàn thành bảo vệ luận văn và chờ công bố điểm

Tiểu ban 3 chụp hình lưu niệm sau khi hoàn thành buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Trải qua hơn 4 giờ làm việc liên tục, tích cực và công minh của cả 3 tiểu ban, Hội đồng đã hoàn thành chấm thi đợt bảo vệ luận văn cho 16 sinh viên khóa 2017 với kết quả là tất cả đều đạt điểm B trở lên. Buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp kết thúc lúc 11h30 cùng ngày. Với sự phối hợp của Trường, Khoa và Viện chất lượng cao, buổi chấm luận văn thành công tốt đẹp. Các bạn sinh viên hệ Chất lượng cao khóa 2017 vừa bảo vệ luận văn đợt này xong có thể làm hồ sơ để được xét công nhận tốt nghiệp, trở thành cử nhân ngành Kinh tế vận tải biển.

(Tin và ảnh: Khoa Kinh tế vận tải)

Quay lại

Các tin đã đưa